CHÍNH THỨC KHAI MỞ MÁY CHỦ S43 BTD VÀO 09H00 NGÀY 24/04/2019, KHUYẾN MÃI x10 TOÀN SERVER !

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Nhập địa chỉ email

Tôi đồng ý với thỏa thuận sử dụng

Từ 4 đến 20 ký tự

Từ 6 đến 20 ký tự

Quên Mật khẩu? Nhớ mật khẩu

Chăm Sóc khách hàng
SỰ KIỆN

Quần Tiên Loạn Đấu

01/11/2017

Tương truyền nơi tàn tích Nữ Oa sử dụng ngũ linh châu, luyện hóa ngũ sắc thạch vá trời chống đỡ thiên thủy, đã để lại nhiều bí ẩn về sức mạnh của Bàn Cổ Chi Thần. Các thế lực môn phái lẫn các yêu ma dị giới đều dòm ngó đến sức mạnh to lớn của thần thạch, tại chiến trường cổ này, ắt sẽ diễn ra hỗn chiến tranh đoạt tìm kiếm sức mạnh ngũ sắc thạch.

Giới thiệu

  • Cấp mở: 45
  • Thời gian mở: 18:30 - 19:00 mỗi thứ 5 hàng tuần.
  • Phần thưởng: Vinh dự
  • Cách tham gia: Nhấn phím tắt O mở Nhiệm vụ ngày, chuyển qua Chiến trường và chọn Quần Tiên Loạn Đấu.

Nguyên tắc tham gia

Người chơi tiến vào chiến trường sẽ ngẫu nhiên phân đến 1 trong 3 địa điểm: Viêm, Lôi, Phong. Nhiệm vụ của những người chơi tham gia sự kiện là tiêu diệt quái, người chơi phe khác hoặc vận chuyển Thần Thạch về điểm hồi sinh phe mình để nhận được nhiều điểm vinh dự.

Đối với việc tiêu diệt quái, người chơi phe khác thì người chơi nếu tiêu diệt càng nhiều thì càng nhận được nhiều điểm vinh dự tích lũy, đồng thời sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng sự kiện.

Đối với việc vận chuyển Thần Thạch về điểm hồi sinh phe mình, nếu thành công sẽ nhận được nhiều điểm vinh dự, đồng thời tất cả người chơi đã tham gia trong trận doanh của mình cũng nhận được điểm vinh dự.

Kết thúc sự kiện, số điểm mà người chơi nhận được khi tham gia sẽ được đổi thành điểm vinh dự, điểm vinh dự nhận được dùng để đổi nguyên liệu hiếm trong bảng nhân vật.


BaThienDia.Com